Anh Mai Trần Anh Kiệt – vừa là chủ cơ sở sản xuất đặc sản Nha Trang sạch vừa là chủ đại lý Ftt Beach Supp cung ứng Thực Phẩm Bổ Sung hàng đầu Thế Giới.

Ông chủ Fit Beach Supp tự hào khẳng định “Chỉ cung ứng sản phẩm sạch”

“Với 5 năm sản xuất và cung ứng đặc sản Nha Trang sạch cho thị trường trên cả nước”. Anh Kiệt đã từng có khoảng thời gian kinh doanh, điều hành của một cơ sở sản xuất. Với tuyên ngôn chỉ cung ứng sản phẩm sạch ra thị trường. Anh dần định vị được thương hiệu cá nhân, tạo dựng sự an tâm cho người tiêu dùng. Đặc sản đậm chất miền Trung mà anh cung ứng không chỉ ngon mà còn sạch. Nên rất dễ dàng phổ quát trong khu vực hoặc thậm chí khách du lịch tìm đến đặt mua.

Theo dõi trên Facebook vô tình biết đến CEO Duy Nguyễn, biết đến công ty TNHH BBT. Anh rất thích thú đến các dòng Thực Phẩm Bổ Sung do BBT cung ứng độc quyền.

Song song với việc cung ứng đặc sản vùng miền lâu nay. Anh quyết tâm nâng tầm đẳng cấp, trở thành chủ đại lý Fit Beach Supp. Phân phối toàn bộ Thực phẩm bổ sung chính hãng từ Mỹ của công ty BBT tại tỉnh Khánh Hòa. Bao gồm: Mass Gainer, Whey, Amino Lean, Lipo 6,…cùng nhiều sản phẩm khác.

Đại lý độc quyền phân phối Supp BBT tại Khánh Hòa

Thay vì phải xem hình sản phẩm trên mạng, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng. “Mắt thấy, tay chạm” các sản phẩm TPBS dẫn đầu trên thị trường trong lẫn ngoài nước. Ngoài dịch vụ tận tình, shop bài trí chỉn chu, thuận tiện cho gymer thăm quan. Thì anh Kiệt còn tư vấn rất kĩ lưỡng và rất hiểu về sản phẩm. Nhờ đó cửa hàng dần sở hữu lượng khách ổn định. Mặc dù trong mùa dịch, nhưng đại lý vẫn nằm trong danh sách nhận thưởng tháng 3 của BBT. Minh chứng rõ ràng cho thấy sự bài bản, chuyên nghiệp trong kinh doanh mà anh Kiệt đang vận hành.

Fit Beach Supp toạ lạc tại trung tâm: 80D Vân Đồn, Phước Hoà, TP Nha Trang. Shop hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cộng đồng gymer tại khu vực. Có cơ hội sử dụng dịch vụ và sản phẩm TPBS cao cấp của BBT.

“Thể hình phục vụ cuộc sống” Fit Beach Supp hân hạnh đồng hành cùng sức khỏe của mọi gia đình”. Không chỉ anh Kiệt mà các chủ đại lý thương hiệu BBT toàn quốc đều thấm rõ tư tưởng này. Làm giàu nhờ gym, gymer trí thức,…những định nghĩa đang dần được phổ quá trên cộng đồng gymbiz Việt.

Mang Supp chính hãng đến tay người tiêu dùng. Khẳng định gymer Việt chẳng thua kém bất kì gymer nào trên Thế Giới. Mở ra cơ hội tiệm cận với lượng sinh dưỡng tinh khiết nhất. Một thế hệ người Việt Trẻ – Khỏe – Thành công – Đẳng cấp. Là những sứ mệnh mà BBT đã và đang đặt nhiều tâm huyết.

Chúc cho Fit Beach Supp giữ vững phong độ. Kinh doanh ngày một hồng phát không chỉ tại khu vực mà còn mở rộng hơn trên toàn quốc.